Top 05 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài đang “sốt sình sịch” thu hút giới trẻ

Những kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt thon dài, vuông góc cạnh hay tròn to thực ra khá đa dạng và dễ dàng tạo kiểu. Và ngày hôm nay, mỹ phẩm Hàn Quốc BRITISH M sẽ chỉ tập trung vào những kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài đang hot nhất hiện tại. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

  1. Kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc cho mặt tròn và dài

Mái tóc ngắn sẽ được vuốt ngược bằng sáp, tạo nếp, cắt tỉa tót theo kiểu Hàn Quốc nhằm tôn lên đường nét khuôn mặt dài hơi bầu bĩnh của các chàng trai châu Á. Đồng thời, kết hợp tỉa tầng các lớp tóc Layer sẽ khiến cảm giác thiện cảm, gần gũi hơn.

  1. Kiểu tóc nam mặt dài phong cách Moi

Tóc moi nam không quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam trước đây, tuy nhiên từ khi anh chàng đại úy Choi diện trong bộ phim Hậu duệ mặt trời thì tóc moi trở nên “sốt sình sịch” theo đúng nghĩa đen. Tóc moi cho khuôn mặt dài sẽ được tạo kiểu khá cầu kì bằng cách tỉa xéo 2 bên tóc mai, phần tóc đỉnh đầu giữ nguyên.

  1. Kiểu tóc nam tỉa mỏng cho dáng mặt dài gầy

Đôi khi, style tỉa tóc mỏng lại đem tới nét đẹp khá bí ẩn và vô cùng thú vị cho các chàng trai sở hữu khuôn mặt thon dài và gầy. Các bros chỉ đơn giản tỉa bớt phần mái tạo kiểu như là mái ngố, cạo tông đơ 2 bên tai cho gọn là ổn.

  1. Kiểu tóc nam phong cách Hàn Quốc

Dù bí quyết tạo kiểu tóc nam này đơn giản, nhưng hiệu ứng thu hút ánh nhìn lại không hề nhỏ chút nào đâu nhé. Các bros  không cần chải chuốt rườm rà, cầu kì, mà chỉ cần cắt gọn gàng thế này là đã đủ để thể hiện sự tinh tế, bản lĩnh của phái mạnh rồi.

  1. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt dài và to

Những chàng trai có khuôn mặt dài và to thường khá tự ti vì khó chọn được kiểu tóc phù hợp, tuy nhiên tất nhiên là không phải không có kiểu tóc hợp cạ với họ. Những kiểu đầu nấm, đầu layer luôn là lựa chọn an toàn và tuyệt vời cho các bros.

Vậy là chúng ta đã “kinh” qua 5 kiểu tóc nam đẹp đang hot nhất năm 2019 rồi phải không nào. Và tiếp theo đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn một sản phẩm tạo kiểu vô cùng hiếm hoi trên thị trường mà bất cứ anh chàng nào cũng phải cần. Đó chính là sản phẩm ép side tóc mai và sau gáy, hay còn gọi chung là sản phẩm Down Perm. Những lần khổ sở vì tóc bung xù khi mọc dài ra, khi ngủ dậy,… đã không còn nữa. Chỉ với Down Perm, tất cả sẽ vào nề vào nếp như ý bạn, mái tóc sẽ ngoan ngoãn ôm sát vào da đầu. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có DUY NHẤT một hãng mỹ phẩm bán mặt hàng này, đó chính là BRITISH M Men’s Style Down Perm, có thể ép cả đầu, đồng thời dưỡng và phục hồi hư tổn ngay trong quá trình ép. Do là ép lạnh nên thời gian chỉ 5-10 phút, hiệu quả giữ nếp kéo dài trong vòng 4 tuần, tùy theo chất tóc.