Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm BRITISH M Men’s Style Down Perm

BRITISH M Men’s Style Down Perm đã quá quen thuộc với những cánh mày râu, đặc biệt là những người hay cạo tóc 2 bên mai và sau gáy. Đây là sản phẩm ép side tóc duy nhất được bán trực tiếp tại Việt Nam, chúng ta sẽ không mất thời gian chờ đợi khi đặt hàng từ nước ngoài về nữa. Dù quen thuộc là vậy, nhưng có khá nhiều người không quen với cách ép side tóc ở nhà sẽ cảm thấy khó khăn.

Điểm sơ qua về BRITISH M Men’s Style Down Perm

Sản phẩm ép side tóc nam xuất xứ từ Hàn, thuộc dòng Men’s Line cao cấp của thương hiệu mỹ phẩm BRITISH M. Đây là nhãn hàng tập trung vào hiệu quả và lành tính với người dùng, vì vậy các sản phẩm đều có thêm các thành phần dưỡng hay các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, BRITISH M Men’s Style Down Perm cũng không ngoại lệ.

Dù vậy, nó cũng khá “nặng đô” vì chuyên về ép tóc không dùng nhiệt. Sản phẩm này được hãng và các chuyên gia khuyên nên mang đến salon nhờ thợ chuyên nghiệp làm, vì nó là sản phẩm chuyên ép lạnh, cần phải có kỹ thuật tốt mới có thể làm được. Tuy nhiên, nếu bạn là người am hiểu về tóc và khá khéo tay thì có thể thử tại nhà, quan trọng là cách bạn pha sản phẩm và giữ tóc trong bao lâu.

Hướng dẫn cách sử dụng BRITISH M Men’s Style Down Perm

Bước 1: Đeo găng tay, khăn choàng tránh sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da

Bước 2: Đổ sản phẩm ra bát đựng chuyên dụng. Nếu là tóc thường, chưa từng qua hóa chất thì bạn có thể dùng lược bôi sản phẩm trực tiếp lên tóc. Nếu là tóc đã qua uốn, nhuộm, ép thì nên pha loãng sản phẩm rồi mới bôi lên.

Bước 3: Sản phẩm Down Perm này khá đặc nên bạn cần căn chỉnh thời gian ép tóc chính xác, thông thường chúng ta chỉ nên ép khoảng 5-10 phút, tóc qua hóa chất thì thời gian ít hơn. Dùng tay kiểm tra độ đàn hồi của tóc.

Bước 4: Gội sạch và sấy khô

Các bước khá đơn giản phải không nào, nhớ là pha chế sản phẩm theo tỷ lệ phù hợp và thời gian lưu sản phẩm  để tránh tóc bị mủn, đứt gãy do để quá lâu hoặc sản phẩm quá đậm đặc.

Đọc hiểu một số thành phần quan trọng trong sản phẩm

Bất kì sản phẩm nào cũng thế, chúng ta cần hiểu được các thành phần quan trọng để xem có thực sự hiệu quả và tốt cho sức khỏe không, sản phẩm Down Perm này cũng vậy, dưới đây là một số thành phần quan trọng.

  • Beewax: Có công dụng giữ nếp, định hình form tóc, đồng thời dưỡng ẩm, làm mềm tóc
  • Collagen thủy phân: bổ sung collagen tăng độ đàn hồi cho tóc, chống lão hóa và tái tạo cấu trúc tóc bị hư tổn
  • Keratin thủy phân: tạo lớp màng keratin bảo vệ tóc sau khi ép, lớp màng này còn giúp tóc dày và có độ bóng mượt tự nhiên.

Trên đây là một số hướng dẫn và thông tin về sản phẩm ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm. Vậy là các anh em sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ và cách sử dụng rồi đúng không nào? Chúc các bros có được kiểu tóc đẹp như ý.