Thuốc uốn bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm “nở rộ” tại các salon cao cấp Hà Nội

Trong thời gian qua, xu hướng mỹ phẩm organic nói chung và thuốc uốn organic nói riêng đang ngày càng rầm rộ tại Việt Nam. Với ưu điểm hiệu quả và lành tính với người dùng, mỹ phẩm organic ngày càng được ưa chuộng. Tại các salon cao cấp, các dòng mỹ phẩm Organic cũng được chú trọng hơn. Đặc biệt là gần đây, thuốc uốn bí ngô organic BRITISH M lần đầu tiên xuất hiện tại các salon Việt, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo tín đồ làm đẹp.

Thuốc uốn bí ngô hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Với công thức đặc biệt chiết xuất từ enzyme bí ngô hữu cơ, tinh chất hạt phỉ hữu cơ, nước trà xanh và cẩm quỳ hữu cơ, cùng hàng loạt dưỡng chất từ protein đậu nành, tinh dầu vỏ nho, keratin thủy phân, collagen thủy phân có khả năng phục hồi tóc hư tổn, đồng thời bảo vệ tóc bởi nhiệt uốn, nhiệt sấy. Khác với dòng thuốc uốn thông thường, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có thể giữ màu tóc nguyên bản từ trước và sau khi uốn, đồng thời khả năng giữ nếp lâu lên đến 10 tháng.

Do công thức giàu chất dưỡng và phục hồi, thuốc uốn bí ngô organic BRITISH M được các salon Việt sử dụng để uốn hồi sinh trên nền tóc tẩy, tóc nát và tóc hư tổn nặng. Có thể điểm qua một số salon cao cấp sau đây.

Park Jun Beauty Lab – 279 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Với Hệ thống 106 salon tại Hàn Quốc và 13 salon ở Các nước Mỹ, Thái, Nhật, Philippines, Indonesia. Nay cửa hàng đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam và được quản lý trực tiếp bởi Mr. Park Jun. Tọa lạc tại 279 Khuất Duy Tiến, Hà Nội, Park Jun Beauty Lab Hàn Quốc gây ấn tượng với tòa nhà có tông chủ đạo là màu xanh dương dịu mát, sang trọng. Là một salon “thuần Hàn”, Park Jun Beauty Lab sử dụng 100% các dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc, trong đó thương hiệu mỹ phẩm BRITISH M được ưu ái hơn hẳn.

Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, thuốc uốn bí ngô hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có mặt tại hơn 70,000 salon xứ Hàn, trong đó có hệ thống Park Jun Beauty Lab. Theo dõi trang xã hội của Park Jun Beauty Lab, không khó để nhận ra sự xuất hiện của dòng thuốc uốn hữu cơ cao cấp này.

리안헤어&RIAHN Vietnam – 105/ B5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Lại thêm một hệ thống salon nổi tiếng với hơn 500 cơ sở tại Hàn Quốc là tín đồ của thương hiệu BRITISH M. Chi nhánh 리안헤어&RIAHN Vietnam được thành lập tại 105/ B5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội với đại diện là người Việt Nam. Mang phong cách thuần Hàn, 리안헤어&RIAHN Vietnam cũng chuộng dùng các mỹ phẩm BRITISH M cao cấp, trong đó có thuốc uốn bí ngô hữu cơ này.

SuLo Hair Salon – 79 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thay vì tập trung lợi nhuận, SuLo đặt an toàn của khách hàng và nhà tạo mẫu lên hàng đầu. Nhận thấy sự ảnh hưởng của các hóa chất tạo kiểu, chăm sóc tóc đến khách hàng và chính bản thân mình, anh Hưng Lý – chủ salon SuLo đã cất công tìm hiểu về các dòng mỹ phẩm chất lượng và lành tính hiện nay.

Chính vì mục tiêu này, mà khi vừa mới xuất hiện, thuốc uốn hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đón nhận của SuLo. Trở thành khách hàng “ruột” của BRITISH M, SuLo Hair Salon bày tỏ sự yêu mến và ủng hộ sự phát triển hơn nữa của các dòng mỹ phẩm organic hiện nay.

Hiếu Dragon Hair Salon – 106 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Là chủ salon của 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và Ninh Bình, Hiếu Dragon Hairstylist luôn dành hết thời gian và tâm huyết để phát triển salon lớn mạnh hơn nữa. Với những gói dịch vụ sử dụng mỹ phẩm organic cao cấp, điển hình là BRITISH M, Hiếu Dragon Hair Salon đã nâng tầm vị thế của mình, trở thành một trong những salon uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực.

Với thế mạnh về lượng “fan” trung thành trong hơn 10 năm qua, Hiếu Dragon Hair Salon đã nhận được sự ủng hộ tích cực khi chuyển hướng sang dòng thuốc uốn bí ngô hữu cơ BRITISH M – đáp ứng nhu cầu “đẹp và lành” của đông đảo các chị em.

Hãy ghé thăm và trải nghiệm những gói dịch vụ chất lượng của các salon cao cấp mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé. Chắc chắn chị em sẽ có những giây phú thú vị và ý nghĩa nhất!