Tại sao bạn nên sử dụng thuốc uốn tóc hữu cơ (Organic)?

Dạo gần đây, xu hướng sử dụng các dòng mỹ phẩm hữu cơ (organic) đang dần phổ biến tại các salon Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Ngoài các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu thông thường, thuốc uốn tóc Organic cũng được rất nhiều salon và khách hàng ưa chuộng.

Tại sao thuốc uốn tóc hữu cơ được các chuyên gia khuyên dùng đến vậy? Tại sao người người nhà nhà tin tưởng Organic? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  1. Các thành phần tự nhiên được kiểm soát chặt chẽ

Dòng thuốc uốn hữu cơ (organic) được tạo thành từ các thực vật thiên nhiên, canh tác theo tiêu chuẩn Organic, sau đó được tách hoặc chiết xuất, pha chế theo quy trình khép kín hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ có được thành phần đạt tỷ lệ tinh khiết nhất, không chứa bất kỳ tạp chất hóa học hay có chất độc hại nào.

  1. Hiệu quả làm đẹp được khẳng định

So với những thuốc uốn thông thường, hiệu quả của sản phẩm uốn hữu cơ là không thể bàn cãi. Các dòng uốn hóa chất sau khi pha chế thường không giữ được tinh chất ban đầu, chưa kể đến việc lượng thuốc uốn giá siêu rẻ, siêu … kém chất lượng đang được sử dụng tràn lan trên thị trường hiện nay cũng khiến khách hàng lo ngay ngáy mỗi khi làm đẹp.

Chắc chắn bạn đã từng dính phải những lần dính thuốc kém chất lượng, hậu quả dễ thấy nhất là tóc đen sẽ bị ngả vàng phần đuôi uốn, kèm theo đó là khô, cứng, giòn và chẻ ngọn, khoảng 1, 2 tháng sau là mất nếp.

Còn đối với những dòng thuốc uốn organic, các thành phần nguyên chất không bị biến đổi, không chỉ vậy còn có khả năng phục hồi tóc hư tổn ngay trong quá trình uốn. Chẳng hạn như thuốc uốn tóc organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm – một trong những dòng thuốc uốn cực hiếm hoi tại Việt Nam có chứng nhận Organic – có công dụng siêu phục hồi tóc nát, tóc hư tổn khi uốn, bảo vệ nhiệt và giúp tóc lên màu nhuộm bóng đẹp hơn.

Khác với dòng sản phẩm thông thường, BRITISH M Pumkin Enzyme Perm luôn giữ màu và độ khỏe của tóc trong trạng thái nguyên bản trước và sau khi uốn, các nếp uốn cũng giữ được trong thời gian lâu hơn (khoảng 8-10 tháng). Vì vậy dù mức giá của thuốc uốn organic có vẻ cao hơn so với thông thường, nhưng khả năng dưỡng và giữ nếp lại vượt trội hơn hẳn. Có thể bạn phải mất chi phí uốn hai lần trong 1 năm, nhưng nếu uốn organic, thời gian uốn giữa mỗi lần uốn sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

  1. Độ lành tính cao

Thuốc uốn tóc hữu cơ có bị kích ứng không? Cũng có, nhưng ở con số rất nhỏ! Thường là do cơ địa của người dùng vốn dĩ nhạy cảm sẵn với một số thành phần tự nhiên trong thuốc, chứ không phải từ chính sản phẩm hữu cơ này. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn, thì việc lo ngại về chất lượng hầu như không có. Nhờ đó mà các dòng thuốc uốn hữu cơ thường được các chuyên gia khuyên dùng, và phù hợp với những người nhạy cảm, phụ nữ mang bầu (từ tháng thứ 4 trở đi).

  1. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Việc các salon sử dụng thuốc uốn organic thường nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng. Đơn giản vì nhu cầu hiện tại của khách hàng chủ yếu hướng về sự lành tính nhiều hơn so với giá thành dịch vụ. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để làm đẹp mà vẫn bảo đảm an toàn sức khỏe. Chính vì vậy, các salon khi sử dụng thuốc uốn organic cũng như mỹ phẩm organic thường có được lượng lớn khách hàng “sộp” trung thành. Nếu bạn là một chủ salon, thì sử dụng thuốc uốn Organic sẽ là yếu tố quan trọng giúp salon nâng vị thế từ bình dân lên tầm trung và cao cấp trong mắt khách hàng.

Xem thêm: Thuốc uốn tóc Organic có tốt không?