Người nước ngoài nói gì về dầu dưỡng tóc Organic BRITISH M Annatto Hair Oil

BRITISH M Organic Annatto Hair Oil là sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp tại hơn 70,000 salon Hàn Quốc và hơn 30 nước trên thế giới như Mỹ (Florida, Los Ageles), Anh, Đức, Pháp, Bỉ, Singapore, Thái Lan, Malaysia,… Là dầu dưỡng tóc Organic được các chuyên gia tin dùng, Annatto Hair Oil cũng là món đồ yêu thích của các tín đồ làm đẹp sành điệu. Hãy thử lắng nghe người nước ngoài nhận xét gì về dòng dầu dưỡng BRITISH M này nhé.

Soko Glam

Soko Glam là một thị trường trực tuyến cung cấp mỹ phẩm K-beauty lớn nhất tại Mỹ, được thành lập vào năm 2012 do Charlotte Cho và David K. Cho đồng sáng lập. Trong năm 2017, dầu dưỡng tóc BRITISH M Annatto Hair Oil vinh dự là một trong 10 sản phẩm được khuyên dùng nhiều nhất trên Soko Glam. Hiện tại, trên gian hàng BRITISH M tại trang web này, có đến hàng trăm lượt bình luận và đề cử tích cực, đại đa số đều rất hài lòng với chất lượng, đặc biệt là mùi hương sang trọng tự nhiên của sản phẩm.

Đây cũng là nơi mua dầu dưỡng tóc organic BRITISH M Organic Annatto Hair Oil sôi động nhất so với các sàn thương mại điện tử khác tại nước ngoài.

Amazon

Với sự tin dùng của hàng trăm, hàng ngàn nhà tạo mẫu cùng người dùng trên 30 quốc gia, không khó để tìm thấy BRITISH M Annatto Hair Oil trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới này.

Influenster

Influenster là một trang web chuyên review, đánh giá sản phẩm cho người dùng trên thế giới. Website được thành lập vào năm 2010 và sử dụng các công cụ phân tích truyền thông xã hội, để đo mức độ ảnh hưởng của sản phẩm, dịch vụ đối với người dùng. Bài viết chia sẻ về cảm nhận chi tiết với sản phẩm dầu dưỡng tóc Organic này. Có kết cấu nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây bóng nhờn và kiềm dầu tuyệt vời, BRITISH M Annatto Hair Oil đã nhanh chóng chinh phục các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới.

Flare

Đây là một trang tạp chí thời trang trực tuyến của Canada, được xuất bản bởi Rogers Communications. Flare đã có những phân tích ngắn gọn về sản phẩm BRITISH M, và được bình chọn là 1 trong Top 13 thương hiệu mỹ phẩm Hàn mà bạn chắc chắn phải biết nếu bạn quan tâm và là tín đồ làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc đấy.

Không chỉ vậy, BRITISH M Annatto Hair Oil được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử thế giới (Ebay, TradeKorea, sehoonyolomall), và được bình chọn bởi các tạp chí làm đẹp nổi tiếng như Allure, Mairie Claire, … BRITISH M Annatto Hair Oil cũng là sản phẩm được học viện tóc nổi tiếng JUNO Hàn Quốc lựa chọn trong các buổi giảng dạy học viên.

Hiện nay, dầu dưỡng tóc Organic BRITISH M Annatto Hair Oil đã được chính thức nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm lớn trong cộng đồng làng tóc Việt. Với ưu điểm nổi bật là dòng mỹ phẩm Organic lành tính hiếm hoi trên thị trường, BRITISH M Annatto Hair Oil nhanh chóng chinh phục lòng tin của khách hàng cũng như các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Hiện nay, BRITISH M Annatto Hair Oil được bán trên website BRITISH M Việt Nam và các trang thương mại điện tử lớn trong nước như Lazada, Tiki, Shoppee,… Bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm này trong các salon, học viện tóc cao cấp như Park Jun Beauty Lab, SuLo Hair Salon, Học viện cắt uốn tiêu chuẩn Mạnh Tuấn, J&N Hair Salon,…

Xem thêm: 3 sao nữ Kpop luôn trải nghiệm các hot trend mới nhất cuối năm 2019