Thuốc uốn duỗi Organic BRITISH M có thể kết hợp với các sản phẩm dưỡng nào?

Thuốc uốn duỗi Organic BRITISH M là siêu phẩm phục hồi tóc hư tổn cao cấp được sử dụng bởi hơn 70,000 salon Hàn Quốc cùng hơn 30 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, sản phẩm nổi tiếng này có thể kết hợp linh hoạt với các sản phẩm dưỡng cùng thương hiệu BRITISH M. Hãy cùng khám phá nhé.

Dầu dưỡng tóc Organic BRITISH M Annatto Hair Oil

Đây là một trong những sản phẩm dưỡng tóc nổi tiếng nhất trong dòng Organic của BRITISH M. Dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil có chứa 5 tinh dầu hữu cơ đặc biệt bao gồm: argan, bí ngô, hướng dương, điều nhuộm (annatto) và đậu nành. Sản phẩm có kết cấu nhẹ, mùi thơm tự nhiên dễ chịu, sang trọng từ tuyết tùng, hoa hồng và xạ hương. Trong quá trình pha thuốc uốn tóc BRITISH M lần 1, bạn có thể thêm một lượng vừa đủ dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil để tăng cường khả năng dưỡng, phục hồi và bảo vệ trước khi uốn.

Ngoài ra, trong bước cuối cùng sau khi uốn, bạn có thể sử dụng dầu dưỡng Annatto Hair Oil để tạo độ bóng mượt cũng như mềm mại cho tóc, đồng thời bảo vệ tóc khỏi các tác động khói bụi bên ngoài.

Kem xả dưỡng Organic BRITISH M Hydrate Hair Butter

Sản phẩm dưỡng chuyên phục hồi tóc hư tổn nặng, với khả năng cấp ẩm tuyệt vời từ bơ hạt mỡ hữu cơ và tinh dầu argan hữu cơ. Các nhà tạo mẫu Hàn Quốc cũng thường kết hợp kem xả khô Organic BRITISH M với thuốc uốn bí ngô BRITISH M để bảo vệ tóc và luôn giữ tóc khỏe mạnh, mềm mượt tự nhiên. Sau khi xả tóc lần hai, thợ gội sẽ sử dụng kem xả khô thoa lên tóc và để ủ trong vòng 15-20 phút trước khi hoàn thành tạo kiểu. Do giàu dưỡng chất và có kết cấu dễ thẩm thấu, không làm bóng nhờn nên BRITISH M Hydrate Hair Butter có thể sử dụng như kem xả khô, dầu xả và mặt nạ ủ phục hồi hư tổn nặng, hư tổn do hóa chất, cháy nắng.

Xịt tạo phồng chân tóc Organic BRITISH M Sea Salt Spray

Thuốc uốn tóc bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có chứa tinh chất từ nước trà xanh và nước hoa đoạn lá to (họ cẩm quỳ) không chỉ bảo vệ tóc và da đầu ở nhiệt độ cao mà còn làm phồng chân tóc, cho mái tóc bồng bềnh hơn. Bên cạnh đó, các nhà tạo mẫu thường sử dụng thêm xịt tạo phồng chân tóc Organic BRITISH M Sea Salt Spray để hỗ trợ việc kiểm soát dầu nhờn và nâng chân tóc bồng hơn. Bên cạnh đó, xịt prestyling BRITISH M này còn có khả năng hỗ trợ nếp uốn cực tốt, cho lọn xoăn căng phồng hơn.

Là sản phẩm uốn duỗi ép nóng hiếm hoi được chứng nhận Organic từ ECOCERT, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là giải pháp cho các nhà tạo mẫu và người dùng, đáp ứng nhu cầu “đẹp và an toàn”. Hiện nay, dịch vụ uốn Organic BRITISH M xuất hiện tại các salon cao cấp tại Việt Nam với giá thành khá cao, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Ninh Bình,… Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên tự mua thuốc uốn và tìm đến các địa chỉ salon uy tín, có tay nghề cao để nhờ thợ thực hiện cho mình. Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như ý!