Thuốc uốn tóc Organic có tốt không?

Thuốc uốn tóc Organic có tốt không? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những chủ salon đang tìm hiểu để nâng cao chất lượng dịch vụ bên mình.

Bạn có biết, để được công nhận là Organic, các dòng thuốc uốn đã phải đạt những tiêu chuẩn gì không?

Khác với thuốc uốn thường, thuốc uốn thiên nhiên, thuốc uốn tóc organic có chứa các thành phần hữu cơ tự nhiên, được canh tác theo tiêu chuẩn organic quốc tế và sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại.

Các thành phần organic sẽ đảm bảo độ tinh khiết cao nhất, hoàn toàn không có sự xuất hiện của bất kỳ hóa chất nào (thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học,…).

Để được công nhận là thuốc uốn tóc organic, sản phẩm này phải trải qua nhiều công đoạn kiểm định chất lượng bởi các tổ chức lớn trên thế giới như USDA (Hoa Kỳ), ECOCERT (Pháp), Soil Association (Anh), ACO (Austrlalian Certified Organic), COSMOS (EU), …

Có thể thấy, so với dòng thuốc uốn thông thường, thuốc uốn organic được kiểm soát thành phần, tỷ lệ thành phần và chất lượng nghiêm ngặt hơn cả, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn chú trọng đến an toàn của người dùng và môi trường.

Vậy thuốc uốn tóc Organic có tốt không?

Tất nhiên rồi! Sự kiểm soát chặt chẽ giúp dòng sản phẩm hữu cơ (organic) đem lại hiệu quả tốt nhất, và được các chuyên gia khuyên dùng. Xu hướng sử dụng thuốc uốn Organic cũng đang dần nở rộ tại Việt Nam, đặc biệt là trong các salon tóc cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Những salon sử dụng thuốc uốn tóc Organic thường nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và sự trung thành của khách hàng. Kỹ thuật sử dụng thuốc uốn tóc Organic cũng hoàn toàn khác biệt, vì vậy tay nghề thợ làm tóc được nâng cao đáng kể khi sử dụng các sản phẩm này. Điều này cũng dễ hiểu, vì tỷ lệ thành phần trong thuốc uốn tóc hữu cơ (organic) và trong thuốc uốn tóc thường khác nhau. Các dòng thuốc uốn organic sẽ có nhiều thành phần dưỡng đậm đặc hơn cả, nên có thể áp dụng cho các mái tóc bị hư tổn nặng.

Ví dụ như thuốc uốn organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm chẳng hạn. Đây là dòng thuốc uốn hữu cơ đang rất nổi tại các salon Việt, do khả năng uốn hồi sinh trên nền tóc tẩy lớn, tóc giữ nếp rất lâu và không bị xỉn màu nếp sóng sau khi uốn. Được chiết xuất từ các thực vật hữu cơ lành tính như enzyme bí ngô, hạt phỉ, trà xanh hay tinh dầu vỏ nho, protein đậu nành, thuốc uốn tóc siêu phục hồi của thương hiệu BRITISH M cho nếp sóng mềm mại tự nhiên, chắc khỏe và bóng đẹp ngay sau khi uốn. Các salon sử dụng thuốc uốn BRITISH M đều được training bài bản bởi hãng, để cho hiệu quả uốn tốt nhất.

Một số salon sử dụng thuốc uốn organic BRITISH M tại Hà Nội, hãy note vào và đến trải nghiệm ngay nhé: Hiếu Dragon (Xã Đàn), SuLo Hair Salon (Tuệ Tĩnh),  Thảo Linh Hair Salon (Mỹ Đình), Anh Đào Hair Salon (Cầu Giấy), J&N Hair Salon (Tây Hồ), 리안헤어&RIAHN (Chi Nhánh Núi Trúc, Ba Đình), Min Hair (Tố Hữu), Vân Anh Trần Hair Salon (Nguyễn Trường Tộ), Wanbi Anh Hair Salon (Đê La Thành),…

Vậy thuốc uốn tóc Organic có tốt không? Chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời rồi phải không nào. Không chỉ an toàn cho khách hàng, thợ làm tóc cũng sẽ bảo vệ được sức khỏe của mình nữa đấy. Hi vọng bạn đọc có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm: Nguy hiểm với thuốc uốn tóc siêu rẻ!