Thuốc uốn bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm an toàn cho trẻ nhỏ

Sắp cuối năm rồi, mẹ đã lên kế hoạch làm tóc cho bé chưa? Hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ để có thời gian chuẩn bị tốt nhất nhé. Từ địa chỉ salon, lựa chọn kiểu tóc cho đến các sản phẩm uốn duỗi ép, tất cả phải thật hoàn hảo đấy nhé. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mách nước cho bạn một bộ sản phẩm uốn an toàn cho bé đang được ưa chuộng nhất hiện nay, thuốc uốn bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm.

Đạt tiêu chuẩn Organic – ECOCERT

Thuốc uốn BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là dòng sản phẩm uốn ép nóng vô cùng hiếm hoi tại Việt Nam đạt chứng nhận Organic bởi các tổ chức quốc tế. Bởi vậy, ngay khi mới xuất hiện, thuốc uốn BRITISH M đã thu hút được lượng quan tâm lớn từ các nhà tạo mẫu cùng đông đảo chị em chuộng làm đẹp an toàn.

Có đến 4 thành phần thực vật hữu cơ đạt chứng nhận Organic trong thuốc uốn BRITISH M bao gồm: enzyme bí ngô, hạt phỉ, nước trà xanh và nước hoa cẩm quỳ. Để có chứng nhận bởi ECOCERT, các thành phần này đều được chiết tách 100% từ thực vật hữu cơ lành tính, không chịu ảnh hưởng của bất kỳ chất hóa học nào, thậm chí điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu,… cũng là tiêu chí để lựa chọn nơi canh tác các loại thực vật này.

Bởi vậy, thành phần được chiết tách có độ tinh khiết hoàn hảo nhất, hàm lượng dưỡng chất cũng đạt mức tối đa, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Linh hoạt kiểu tóc cho bé

Thuốc uốn bí ngô BRITISH M có thể đa dạng các kiểu uốn nóng như setting, digital, hoặc magic volume – một kiểu uốn phồng đặc biệt của Hàn Quốc. Các lọn sóng căng bóng mà vẫn vô cùng mềm mại, không làm hỏng tóc bé dù uốn ở nhiệt độ cao. Đó là bởi trong thuốc uốn có chứa trà xanh, hạt phỉ cùng keratin có khả năng tạo lớp bọc bảo vệ bên ngoài cho tóc. Các bé có thể tự do lựa chọn các kiểu uốn xoăn khác nhau, từ xoăn lọn to xinh xắn đáng yêu như búp bê, xoăn lọn nhỏ dễ thương cho đến cụp phồng ôm gọn khuôn mặt đáng yêu của bé.

Các mẹ có thể tự mua một cặp thuốc uốn Organic BRITISH M về để dùng nhiều lần, mỗi cặp sẽ uốn được khoảng 5-6 lần, mỗi lần giữ nếp lâu lên đến hơn 10 tháng. Thuốc uốn BRITISH M chính hãng sẽ có dán tem chống giả Qr Code điện tử và sử dụng các ứng dụng quét mã vạch hiện hành trên Smartphone. Một lưu ý nữa là nên chọn salon uy tín và tay nghề thợ cao nhé, vì đây là sản phẩm cao cấp và yêu cầu trình độ thợ uốn có kỹ thuật tốt, am hiểu mới có thể cho kiểu tóc như bé mong muốn được.

Mua thuốc uốn bí ngô BRITISH M ở đâu?

Hiện nay, thuốc uốn bí ngô cao cấp BRITISH M được bán trên website, fanpage chính thức của BRITISH M Việt Nam. Ngoài ra thuốc uốn bí ngô cũng được sử dụng tại các salon cao cấp trên toàn quốc như: Park Jun Beauty Lab, Soi Nhung Hair Salon (VP), Aaron Beauty, Dung Đức Hair Salon (HN),… các mẹ có thể tham khảo và dẫn bé đến làm tóc tại đây nhé.