Cách duỗi, ép side tóc nam thẳng đẹp không cần dùng nhiệt

Máy là, sấy, ép luôn là công cụ không thể thiếu để duỗi thẳng mái tóc của mình, tuy nhiên nó lại khiến tóc bị tổn thương, không còn khỏe mạnh như ban đầu. Vì vậy, nhiều bạn đã tìm đến các dòng kem uốn lạnh để duỗi tóc nam thẳng đẹp không cần dùng nhiệt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng kem uốn lạnh, chuyên ép side tóc mai và sau gáy cho nam, BRITISH M Men’s Style Down Perm – sản phẩm ép side phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm uốn lạnh là gì? Khái niệm ép side tóc?

Các sản phẩm uốn, ép lạnh thường chỉ thực hiện 1 lần trong mỗi lần ép, hiệu quả giữ nếp ngắn hơn so với uốn nóng (vài tuần) và không dùng nhiệt từ máy là, ép, uốn,… Tóc vào nếp nhanh và vẫn bóng khỏe tự nhiên do các thành phần phục hồi trong sản phẩm.

Ép side tóc là việc ép các sợi tóc mọc vểnh, chỉa ra lộn xộn vào nếp gọn gàng, ôm sát da đầu. Nam giới thường ép side tóc ở 2 bên mai và sau gáy, do sở thích cắt tạo kiểu, tuy nhiên khi tóc con mọc lên, chúng thường lộn xộn, đâm chỉa ra ngoài do chất tóc cứng, tóc rễ tre. Vì vậy chúng ta thường phải tìm cách ép side xuống bằng các biện pháp thủ công như đội mũ, quấn khăn, sấy, chải đầu,… tuy nhiên thường chỉ hiệu quả trong ngày. Hiện tại, khi xuất hiện các sản phẩm ép side tóc như BRITISH M Men’s Style Down Perm hay còn được gọi là sản phẩm down perm thì nam giới không còn mất quá nhiều thời gian để ép tóc xuống nữa.

Cách ép side tóc nam bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm

Kem uốn lạnh của BRITISH M hiện đang là sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam, và là sản phẩm ép side tóc chất lượng của thương hiệu cao cấp. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc mang đến salon nhờ thợ thực hiện. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đổ sản phẩm ra bát đựng riêng, nếu tóc thường thì để nguyên, tóc hư tổn, qua hóa chất thì nên pha loãng với nước.

Bước 2: Chải đều kem lên tóc bằng lược chuyên dụng, lưu ý chải đều và xuôi theo chiều ép tóc xuống.

Bước 3: Giữ trong khoảng 5-10 phút đối với tóc hư tổn và 10-15 phút đối với tóc thường.

Bước 4: Xả sạch với nước và dầu gội, dùng lược chải xuôi theo chiều tóc ép xuống khi xả nước.

Bước 5: Sấy khô.

Lưu ý pha theo tỷ lệ phù hợp với chất tóc, kiểm tra độ giãn nở của tóc bằng các quấn vào ngón tay. Sản phẩm không dùng nhiệt nên hạn chế các tổn thương trên tóc. Mỗi lần ép tóc sẽ giữ nếp khoảng 4 tuần.

Bạn có thể đặt mua trên website, facebook của hãng BRITISH M tại Việt Nam, mỗi sản phẩm sẽ được dán tem chống giả điện tử QR Code và tem phụ ghi hướng dẫn sử dụng của Công ty Cổ phần XNK LOTUS, bạn nên kiểm tra đầy đủ trước khi mua hàng.